THÔNG BÁO: Tổ chức lớp “Tiếng Anh Cộng Đồng DP Hà Nội” cho hội viên Hội Người Khuyết Tật TP Hà Nội

25/12/2023 - 02:11

MAC EDU rất tự hào khi nhận được sự nhất trí và đồng hành từ BLĐ Hội người khuyết tật TP Hà Nội về việc đồng triển khai lớp học Tiếng Anh Cộng Đồng DP Hà Nội cho toàn thể cô chú anh chị đang sinh hoạt tại Hội người khuyết tật thành phố Hà Nội.

Công ty CP Giáo dục & Đào tạo MAC EDU kính gửi lời chào thân thương tới toàn thể các cô chú anh chị đang sinh hoạt tại Hội người khuyết tật thành phố Hà Nội và toàn thể cô chú anh chị đã, đang và sẽ học tập tại MAC EDU. 

MAC EDU rất tự hào khi nhận được sự nhất trí và đồng hành từ BLĐ Hội người khuyết tật TP Hà Nội về việc đồng triển khai lớp học Tiếng Anh Cộng Đồng DP Hà Nội cho toàn thể cô chú anh chị đang sinh hoạt tại Hội người khuyết tật thành phố Hà Nội. Với mục tiêu phổ cập tiếng anh ứng dụng thực tế trong đời sống tới các học viên và có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Lớp học sẽ miễn phí toàn bộ 100% học phí và phụ phí. Không phát sinh bất kỳ chi phí, phụ phí, tiền cọc nào. 

them-tieu-de-min-20231225064815-fsmz-

MAC EDU cùng BLĐ Hội người khuyết tật TP Hà Nội rất mong muốn được sự đón nhận dự án này từ các cô chua anh chị hội viên đang sinh hoạt trong hội.

Kính chúc Quý cô chú anh chị nhiều sức khỏe, thành công, hạnh phúc!

Chúc cho Dự án Tiếng Anh Cộng Đồng triển khai thuận lợi và mang lại nhiều giá trị tích cực cho học viên!

Để đăng ký học tập, hội viên của Hội người khuyết tật TP Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp với chi hội qua Fanpage - MAC EDU chỉ tiếp nhận học viên chương trình này từ danh sách do Hội người khuyết tật TP Hà Nội gửi chứ không tiếp nhận cá nhân không thông qua Hội.

Dưới đây là văn bản thông báo giữa MAC EDU và Hội người khuyết tật TP Hà Nội:

Mặt trước
tb2